Back to Top
CÔNG TY DỆT NHUỘM HOÀN TẤT MINH ĐẠT

Năng lực sản xuất vải dệt kim của Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex)

Admin 26/08/2014 9460


Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) đã và đang có kế hoạch tăng trưởng đầu tư nhằm mục đích tăng sản lượng vải dệt kim các loại cùng với  sản phẩm vải nhuộm và hoàn tất. Ðể đạt được mục tiêu đã đề ra Công ty TNHH SX-TM-DV dệt nhuộm Minh Đạt luôn xem xét và tập trung phát triển cũng như các hoạt động đầu tư , cải tiến và nâng cao trang thiết bị tiên tiến nhằm tăng cường năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm để đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế. Mở rộng kinh doanh thương mại trên toàn thế giới bằng việc thiết lập liên doanh hợp tác thương mại với các đối tác chuyên nghiệp ngành dệt may để tạo ra sự phát triển ổn định lâu dài.
 
Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) cam kết sẽ đem lại lợi ích cho cộng đồng xã hội và cán bộ công nhân viên của Công ty, đồng thời cũng cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn yêu cầu, mong đợi về chất lượng và tạo giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi Quý khách hàng.
 
TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC CÔNG TY DỆT NHUỘM MINH ĐẠT (Midatex)


Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật bản, Đài Loan nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Đối tác và người tiêu dùng.

Dây chuyền Dệt - Nhuộm – Hoàn tất vải dệt kim được đầu tư các thiết bị đồng bộ hiện đại của Đức, Italia, Nhật bản, Đài Loan... 

- Dây chuyền dệt vải dệt kim sử dụng các thiết bị máy móc hàng đầu nhập khẩu với Máy dệt kim, máy kiểm vải, máy đo gấp vải, máy đánh ống...

- Dây chuyền nhuộm vải dệt kim : Máy nhuộm chưng hơi, máy nhuộm, máy căng sấy và máy là cán khổ ống, máy xẻ khổ, máy ly tâm..


- Dây chuyền hoàn tất vải dệt kim : máy căng kim hoàn tất khổ 2m4.


 Dây chuyền phân xưởng dệt vải dệt kim Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex)
 

Dây chuyền phân xưởng nhuộm và hoàn tất vải dệtv kim Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex)


SẢN PHẨM VẢI DỆT KIM và NHUỘM HOÀN TẤT VẢI DỆT KIM - CÔNG TY DỆT NHUỘM MINH ĐẠT (Midatex)

Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) chúng tôi với thiết kế xí nghiệp nhuộm- hoàn tất vải dệt kim từ sợi cotton 100% và sợi Pe/Co 67/33 với công suất 2000 tấn/năm khai thác khả năng tối đa của máy, tận dụng công suất dư của thiết bị , với các máy móc, thiết bị của các hãng chế tạo hàng đầu thế giới, lien tục không ngừng đổi mới công nghệ để thích ứng với yêu cầu sản xuất, làm ra những sản phẩm vải dệt kim đạt chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.
 
Sản phẩm vải dệt kim và vải nhuộm hoàn tất của Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) đưa ra đều được khách hàng đón nhận, tạo vị thế cạnh tranh cao trên thị trường với các loại mặt hàng vải dệt nhuộm single jersy, jean fabric, rib, vải thun cá sấu, vải thun bốn chiều, vải thun interlock, thu sọc màu...


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Kha Cẩm Minh - Nhân viên tư vấn và kinh doanh

Tel: (84.8) 37540126 - (84.8) 37505415

Fax:(84.8) 37505940


HP: 0909 061 505.

Email: johnk.kd@midatex.com.vn
Tin khác