Back to Top
CÔNG TY DỆT NHUỘM HOÀN TẤT MINH ĐẠT

Phương pháp thử mới cho khả năng thoát hơi ẩm của vải

Admin 15/07/2014 3847

Varsaperm - nhà sản xuất hàng đầu thiết bị thí nghiệm - đã giới thiệu hai dãy máy thí nghiệm khả năng thoát hơi ẩm của vật liệu dệt để đo khả năng thoát ẩm chống thấm nước và bền với thời tiết của vật liệu dệt mới, cải tiến.
Phát triển của công ty là để đáp ứng tới nhu cầu đang lên về các phương pháp thử mới, sau khi có nhu cầu liên tục về các kiểu dáng mới và vật liệu công năng chưa bao giờ cao đến thế trong thị trường thời trang và thể thao.Các tiêu chuẩn đo
Tiêu chuẩn ISO để đo khả năng thoát hơi ẩm của vật liệu dệt tại thời điểm này là dựa trên kỹ thuật trọng lượng truyền thống, kỹ thuật này thường mất vài tuần để có được một giá trị đọc đơn lẻ, và theo như công ty thì điều này không tương hợp với nhu cầu của thị trường chuyển động nhanh hiện nay.
Versaperm đã giới thiệu hai loại dụng cụ. Một loại dựa trên trọng lượng để đáp ứng nhu cầu của tiêu chuẩn ISO, và loại kia là kỹ thuật nhanh hơn, được nói là đưa ra các kết quả chỉ mất có vài giờ đối với một số loại vải.

Kiểm soát chất lượng
Theo công ty, kỹ thuật dùng dụng cụ đưa ra độ chính xác điển hình trong dải ppm, được thiết kế cho cả phát triển nhanh sản phẩm và để đảm bảo việc kiểm soát chất lượng của hàng dệt và hàng may mặc.
Hệ thống theo trọng lượng được nói là đảm bảo rằng các kết quả đáp ứng tiêu chuẩn ISO, là điều quan trọng vì các lý do pháp lý hoặc marketing.

Vải chống thấm nước
Vải chống thấm nước điển hình có kiểu dệt vân điểm với sợi được tráng chất xử lý hoàn tất kháng nước bền lâu. Nhiều loại vải có màng phim có lỗ xốp kích thước micro hoặc nguyên khối, vật liệu tráng hoặc kết hợp hai thành phần. Ngày nay các vật liệu này được sản xuất với lượng lớn trên toàn thế giới và đây là thị trường mà Versaperm đang hướng tới.

 

Tin cùng loại

Xuất khẩu dệt may Việt Nam vững vàng trên thị trường quốc tế 27/12/2019 9276

Nghịch lý thu hút đầu tư ngành dệt, nhuộm 06/09/2014 8947

Dệt may Việt Nam sẽ soán ngôi hàng dệt may Trung Quốc tại Mỹ nhờ hiệp định TPP 06/09/2014 7540

Kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may đã trở lại vị trí dẫn đầu 06/09/2014 5691

Hãng thời trang H&M đứng đầu danh sách các công ty sử dụng bông hữu cơ 31/08/2014 6291

Tin khác