Back to Top
CÔNG TY DỆT NHUỘM HOÀN TẤT MINH ĐẠT

Sản phẩm vải dệt kim Công ty dệt nhuộm Minh Đạt

Admin 26/08/2014 9543

May mặc là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Nó không những giúp cho con người chống đỡ thời tiết, khí hậu thiên nhiên mà còn tô điểm cho cuộc sống thêm tươi đẹp. Ngành dệt nước ta đang phát triển khá nhanh và đang tập trung vào các mặt hàng chất lượng cao để xuất khẩu. 
 
Trong các mặt hàng xuất khẩu thì hàng vải dệt kim có một ý nghĩa đáng kể. Hàng vải dệt kim thường may thành phẩm rồi mới đem xuất khẩu và hình thành các xí nghiệp dệt may khép kín, trong các xí nghiệp này thì khâu nhuộm – hoàn tất đóng một vai trò hết sức quan trọng có tính chất quyết định đến lượng sản phẩm cuối cùng.
 
Trong số các hàng vải dệt kim thì các mặt hàng Pe/Co được quan tâm sản xuất ngày càng nhiều và sử dụng rất phổ biến trên thế giới.

Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) chúng tôi với thiết kế xí nghiệp nhuộm- hoàn tất vải dệt kim từ sợi Pe/Co 67/33 với công suất 2000 tấn/năm khai thác khả năng tối đa của máy, tận dụng công suất dư của thiết bị , với các máy móc, thiết bị của các hãng chế tạo hàng đầu thế giới, lien tục không ngừng đổi mới công nghệ để thích ứng với yêu cầu sản xuất, làm ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.
 

Sản phẩm vải dệt kim tiêu biểu của Công ty dệt nhuộm Minh Đạt chúng tôi sản xuất gồm các loại vải dệt kim với các kiểu dệt đa dạng, phong phú: Single jersey, Rib, Interlock, Lacoste, French Terry, Sọc màu, Thun 4 chiều …với các thành phần khác nhau như Cotton, Cotton/Modal,Viscose, T/C, CVC, PE, Bamboo Viscose, Tencel, Lyocel, PA/Co, Acrylic/PA/EA, Coolmax, Thermax, Coolmax/Wool…
 
Nhờ hiểu rõ tính năng của từng loại vải, chúng tôi có thể đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất cho các mục đích sử dụng khác nhau của Quý khách hàng. Việc sử dụng hóa chất thuốc nhuộm nhập từ nước ngoài của các hãng nổi tiếng như Clariant, Dyestar, Huntsman đảm bảo vải do Công ty dệt nhuộm Minh Đạt sản xuất có độ bền màu cao, có thể giặt ở nhiệt độ cao, không trôi màu, dây màu mà vẫn đảm bảo độ co tiêu chuẩn. Vải dệt kim do Công ty dệt nhuộm Minh Đạt sản xuất đều đảm bảo theo tiêu chuẩn Oeko-tex 100, Class II, không gây kích ứng cho da, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Các mặt hàng sản phẩm vải dệt kim tiêu biểu của Cty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex):


Tin cùng loại

MIDATEX sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn, kháng nước đạt tiêu chuẩn quốc tế. 13/05/2020 2782

Vì sao bạn nên hợp tác với dệt nhuộm Minh Đạt (MIDATEX)? 27/12/2019 2487

Quy trình công nghệ dệt - nhuộm - hoàn tất vải dệt kim Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) 26/08/2014 94661

SỰ KIỆN CÔNG TY: Cty TNHH SX-TM-DV dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) được bình chọn là doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may Việt Nam lần VIII năm 2013. 29/03/2015 8088

Công nghệ sản xuất vải dệt kim của Công ty dệt nhuộm Minh Đạt 26/08/2014 32584

Tin khác