Back to Top
CÔNG TY DỆT NHUỘM HOÀN TẤT MINH ĐẠT

SỰ KIỆN CÔNG TY: Cty TNHH SX-TM-DV dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) được bình chọn là doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may Việt Nam lần VIII năm 2013.

Admin 29/03/2015 8087

Vào tối ngày 24 tháng 3 năm 2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Bộ Công thương và Hiệp hội Dệt may Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải thưởng cho các doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt may lần VIII năm 2013.

Đến dự Lễ có ông Hoàng Trung Hải – Phó Thủ tướng Chính phủ, bà Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công thương, ông Mai Đức Chính – Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam, đại diện các Bộ Ngành Trung ương và Lãnh đạo 53 doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may Việt Nam lần VIII năm 2013 được bình chọn đã đến tham dự.Cty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) cùng các Doanh nghiệp tiểu biểu ngành Dệt may Việt Nam trong Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt may Việt Nam lần VIII năm 2013.


Ông Kha Đức – TGĐ Cty dệt nhuộm Minh Đạt ( Midatex) nhận giải thưởng tại Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt may Việt Nam lần VIII năm 2013.

Qua cuộc bình chọn Doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt may Việt Nam lần VIII năm 2013, Bộ Công thương và Hiệp hội Dệt may Việt Nam đã thể hiện được vai trò kết nối, rà soát, tôn vinh và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong ngành dệt may học tập lẫn nhau.

Cũng trong sáng ngày 24 tháng 3 năm 2014, tại Phủ Chủ tịch nước CHXHCN Việt nam, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi tiếp đoàn doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt may Việt Nam lần thứ VIII năm 2013, đến dự có bà Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công thương, các cán bộ Văn phòng Chủ tịch nước và đại diện các Bộ Ngành. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã nhiệt liệt biểu dương ngành dệt may Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp tiêu biểu nói riêng trong những năm qua đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, đặc biệt là lĩnh vực Xuất khẩu và giải quyết được việc làm ổn định cho hơn 2,5 triệu lao động trực tiếp sản xuất ngành dệt may. Chủ tịch nước đánh giá Dệt may là ngành quan trọng không chỉ đối với nền kinh tế mà còn đối với an sinh xã hội quốc gia; tiềm năng phát triển vẫn còn, nếu quyết tâm và có định hướng đúng đắn, ngành dệt may vẫn sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Chủ tịch Trương Tấn Sang nhắc nhở các doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị kỹ càng, tránh đầu tư giàn trải, thiếu hiệu quả; Chủ tịch mong muốn các Doanh nghiệp vững vàng tư tưởng, khắc phục khó khăn, cải tiến kỹ thuật, tăng năng suất lao động để cạnh tranh trên thị trường; xứng đáng là ngành kinh tế quan trọng của nền kinh tế quốc dân.


Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo các Doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt may Việt Nam lần VIII năm 2013 trước Phủ Chủ tịch nước ngày 24/3/2014.Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo các Doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may Việt Nam Lần VIII năm 2013.

Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) rất vinh dự thuộc top doanh nghiệp tiêu biểu toàn diện ngành Dệt May Việt Nam năm 2013 do Hiệp hội Dệt may Việt Nam và báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức và bình chọn. Midatex rất vinh hạnh nhận giải thưởng có giá trị của Bộ Công Thương tuyên dương về thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2013 và tôn vinh giá trị bền vững của Midatex. Đây là động lực để Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) cố gắng nỗ lực và đạt kết quả tốt hơn trong những năm tới.
Các Doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt may Việt Nam lần VIII năm 2013 chụp ảnh lưu niệm trước Phủ Chủ tịch nước.

Tags:

Tin cùng loại

MIDATEX sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn, kháng nước đạt tiêu chuẩn quốc tế. 13/05/2020 2781

Vì sao bạn nên hợp tác với dệt nhuộm Minh Đạt (MIDATEX)? 27/12/2019 2487

Quy trình công nghệ dệt - nhuộm - hoàn tất vải dệt kim Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) 26/08/2014 94661

Công nghệ sản xuất vải dệt kim của Công ty dệt nhuộm Minh Đạt 26/08/2014 32584

Sản phẩm vải dệt kim Công ty dệt nhuộm Minh Đạt 26/08/2014 9543

Tin khác