Back to Top
CÔNG TY DỆT NHUỘM HOÀN TẤT MINH ĐẠT

Vải siêu thấm K-Sorb

Admin 17/07/2014 4160

Công ty Technical Absorbents Ltd (TAL) (Anh) sẽ chính thức giới thiệu vải K-Sorb của mình tại triển lãm Dịch vụ Khẩn cấp (Emergency Services Show) tại Birminham trong tháng 9 tới.
Vải K-Sorb (chính thức là KoolSorb) đưa ra tính tiện nghi được cải thiện và khóa chặt mồ hôi cơ thể lại trong khi duy trì được tính bền lâu và khả năng giặt của vật liệu gốc. Vải có chứa xơ Siêu thấm (SAF) được cấp bằng sáng chế của công ty, giữ cho người mặc cảm thấy mát mẻ và khô ráo.
Cấu trúc composite của vật liệu K-sorb cho phép mồ hôi nhanh chóng được hấp thụ ra khỏi cơ thể, mang lại cảm giác khô ráo, tiện nghi cho người mặc. Mồ hôi được khóa chặt trong lõi hút thấm cao độ, giảm việc làm ẩm trở lại và cảm giác ẩm dính nhớp. Ngoài ra, lớp bên ngoài chống thấm  giảm rủi ro làm ẩm ngược trở lại quần áo bên ngoài, giữ cho phần còn lại của quần áo khô và thơm mát.
Vải được thiết kế để hấp thụ gấp 10 lần lượng mồ hôi trong khi sử dụng, tương đương với 4,5 lít mồ hôi cho một áo jacket tiêu chuẩn (diện tích vải là 1,5 mét vuông). Tuy nhiên vải có thể giặt hoàn toàn, cho phép sử dụng lại vật liệu.
Vải K-Sorb được thiết kế để làm việc dưới các điều kiện cực đoan, khi mà sự bay hơi thông thường bị hạn chế hoặc ngăn cản -  như là trong các bộ quần áo bảo vệ nặng hoặc trong môi trường kín”, ông Dave Hill – Giám đốc bán hàng kỹ thuật nói.
Ông nói rằng công ty đang thu thập các phản hồi từ ngành và các khách hàng tiềm năng để cải tiến vải trước khi thương mại hóa.
“Tạo nên vải siêu thấm có thể giặt được chưa bao giờ là điều dễ dàng, và đạt được sự hiểu biết về các yêu cầu của thị trường luôn luôn là một phần không thể tách rời của quá trình phát triển” ông nói thêm.

Tin cùng loại

Xuất khẩu dệt may Việt Nam vững vàng trên thị trường quốc tế 27/12/2019 9277

Nghịch lý thu hút đầu tư ngành dệt, nhuộm 06/09/2014 8948

Dệt may Việt Nam sẽ soán ngôi hàng dệt may Trung Quốc tại Mỹ nhờ hiệp định TPP 06/09/2014 7541

Kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may đã trở lại vị trí dẫn đầu 06/09/2014 5691

Hãng thời trang H&M đứng đầu danh sách các công ty sử dụng bông hữu cơ 31/08/2014 6292

Tin khác