Back to Top
CÔNG TY DỆT NHUỘM HOÀN TẤT MINH ĐẠT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ DỆT NHUỘM MINH ĐẠT (Midatex)

Admin 05/02/2015 37987

Kính chào mừng Quý Khách Hàng đến với Công ty dệt nhuộm Minh Đạt - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dệt nhuộm vải dệt kim tại Việt Nam. Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) chúng tôi tự hào là một trong những doanh Nghiệp Dệt May tiêu biểu của năm 2014 ở Tp HCM trong cuộc bình chọn Doanh Nghiệp tiêu biểu của ngành dệt may Việt Nam tổ chức tại Hà Nội.Công ty TNHH SX-TM-DV dệt nhuộm Minh Đạt được thành lập vào ngày 1 tháng 6 năm 2000 với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102001228 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tp.HCM cấp. Ở Tp HCM, Cty dệt nhuộm Minh Đạt chuyên trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh dệt vải và nhuộm hoàn tất (Knitt-Fabrics). Trong suốt thời gian hoạt động , Công ty dệt nhuộm vải dệt kim Minh Đạt luôn tìm tòi và áp dụng những công nghệ mới để đáp ứng những yêu cầu chất lượng sản phẩm trong việc cung cấp nguyên liệu xuất khẩu cho thị trường nước ngoài.
 

Ngành nghề kinh doanh của công ty dệt nhuộm vải dệt kim Minh Đạt (Midatex) :

- Sản xuất, kinh doanh các loại vải dệt kim tròn: single jersey, interlock, rib, Cá sấu, vảy cá, cào lông, caro, sọc màu, hàng dệt kiểu… có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu cho thị trường trong nước và xuất khẩu.
.
- Gia công dệt, nhuộm, hoàn tất các mặt hàng vải dệt kim.

Công ty dệt nhuộm vải dệt kim Minh Đạt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩmvải dệt kim và vải nhuộm ở Tp HCM. Với quy trình sản xuất khép kín, máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, cty dệt nhuộm vải dệt kim Minh Đạt đã đáp ứng được các đơn hàng lớn, giá cả cạnh tranh với các công ty trong nước và quốc tế. 

Thị trường của Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex): các công ty may mặc xuất khẩu, thương mại dệt may trong nước và xuất khẩu trực tiếp cho thị trường nước ngoài như; Mỹ, Canada, Nhật, Thái Lan, Philippin, Đông Âu, Châu Âu…..


Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm dệt nhuộm có uy tín trên thị trường Việt Nam, Công Ty sản xuất dệt nhuộm vải dệt kim Minh Đạt không ngừng nâng cao về hoạt động quản lí và cải tiến kỹ thuật. Ngoài hoạt động quản lí đã được tổ chức INTERTEK chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001, Công Ty Chúng Tôi luôn nghiên cứu và cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao công nghệ để tạo ra các dòng sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường thời trang vải dệt kim trong nước và quốc tế.

Với những kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực Dệt – Nhuộm vải dệt kim, Công ty dệt nhuộm Minh Đạt rất hy vọng sẽ luôn làm hài lòng và nhận được sự tin cậy của những thành viên gắn kết và các đối tác khác.

• Trụ sở chính:

Số 1044A Đường Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Tel: (84.8) 37540126 - (84.8) 37505415
Fax: (84.8) 37505940


• Chi nhánh văn phòng:

124/2E Xóm Đât, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM.
Tel: (84.8) 37505415


 

Tin khác