Back to Top
CÔNG TY DỆT NHUỘM HOÀN TẤT MINH ĐẠT

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV DỆT NHUỘM MINH ĐẠT

Admin 23/07/2015 20327Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ dệt nhuộm Minh Đạt ( Midatex ) tham gia vào lĩnh vực sản xuất vải dệt kim tại Việt Nam và được thành lập vào năm 2000. Trong năm 2014, Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) đã được trao là một trong những nhà sản xuất dệt may hàng đầu tại Việt Nam.

  • Tổng diện tích - Total Facility Area: 12.000 m2.

  • Năng lực/ tháng – Capacity/Month : 200.000 KGs.

  • Vốn đầu tư – Chartered Capital: 5.000.000 USD

  • Ngành Kinh Doanh – Business Sector: Dệt, Nhuộm và Hoàn tất vải dệt kim tròn – Knitting, Dyeing and Finishing Circular Knitting fabrics.

  • Chứng chỉ / Tiêu chuẩn: ISO9001: 2000


Trong hơn một thập kỷ qua, chúng tôi đã không ngừng mở rộng quy mô sản xuất và ngày càng đầu tư vào đổi mới công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng cao , kiểm soát chi phí cũng như đưa lệnh rõ ràng và minh bạch xuống xưởng sản xuất. Midatex sẽ cố gắng để cải tiến liên tục các hoạt động của công ty chúng tôi để tăng sự hài lòng của khách hàng và tăng giá trị cho sản phẩm của họ.

Khái niệm của chúng tôi về giải pháp win-win và cùng có lợi hỗ trợ nền tảng cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng khái niệm này vào bộ phận quản lý nhân sự để xây dựng một đội ngũ chuyên dụng và định hướng cho khách hàng . Trong việc bảo vệ môi trường , chúng tôi tuân thủ các luật và quy định của chính phủ, bao gồm thiết lập các cơ sở xử lý nước thải và tham gia vào việc sản xuất thân thiện với môi trường.

Với sự phát triển đi lên của ngành dệt may Việt Nam đã tạo ra lượng cầu lớn dành cho các nhà cung cấp vật liệu trong ngành này. Ðiều này đã tạo một áp lực lên ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.Việc thiếu hụt những nhà cung cấp cung cấp đã đẩy những nhà sản xuất hàng may mặc Việt Nam vào thế bất lợi. Mục tiêu của Công Ty TNHH SX-TM-DV dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của thị trường này thông qua việc cung cấp những sản phẩm khác biệt và có giá trị gia tăng cao, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất.                                                              

TẦM NHÌN:

  • Con người: Nơi  tuyệt vời để làm việc, là nơi mọi người được truyền cảm hứng trở thành điều tốt nhất mà họ có thể.

  • Hành tinh: là công dân trách nhiệm tạo nên sự khác biệt bằng việc giúp đỡ xây dựng và hỗ trợ cộng đồng bền vững.

  • Sản xuất: Phát triển năng lực và 1 nhà máy thiết kế sản phẩm trong 2 năm tới.

  • Đối tác: Xây dựng liên minh chiến lược với các nhà bán lẻ và thương hiệu thế giới.

SỨ MỆNH: Cung cấp giải pháp dệt nhuộm hoàn tất với giá cạnh tranh, được hỗ trợ bởi chất lượng nổi tiếng, độ tin cậy cao, quay vòng nhanh và dịch vụ khách hàng  nhanh nhạy nhiệt tình.

CAM KẾT: Không ngừng nghiên cứu, phát triển kỹ thuật và mặt hàng mới lạ. Đồng thời, gia tăng giá trị thông qua việc cung cấp dịch vụ uy tín và sản phẩm chất lượng cao làm hài lòng khách hàng.

SẢN PHẨM: Với kinh nghiệm gần 15 năm đã có trong ngành dệt may, cùng với sự nắm bắt nhạy bén nhu cầu thị hiếu của thị trường, Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật bản, Đài Loan nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Đối tác và người tiêu dùng. Vì thế các sản phẩm vải dệt kim tròn của Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) đưa ra đều được khách hàng đón nhận, tạo vị thế cạnh tranh cao trên thị trường.

-  Các sản phẩm vải dệt kim đặc trưng mà chúng tôi sản xuất gồm có:

+ Vải thun dệt kiểu 1 giường
+ Vải thun dệt kiểu 2 giường
+ Vải thun vảy cá
+ Vải thun in bông
+ Vải thun cá sấu
+ Vải thun bốn chiều
+ Vải thun sọc màu
+ Vải thun hạt mè
+ Vải thun rib
+ Vải thun interlock

Ngoài ra, Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) chúng tôi nhận sản xuất các loại vải dệt kim theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng. Hơn nữa, với dây chuyền nhuộm vải hoàn tất tiên tiến, Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) nhận gia công nhuộm và căng kim định hình đa dạng các chủng loại vải, màu sắc tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng. Đến với chúng tôi, chắc chắn Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là mục tiêu cao nhất của công ty dệt nhuộm Minh Đạt. Chúng tôi luôn đề cao chữ tín trong kinh doanh, để có thể gây dựng được một thương hiệu mạnh, thương hiệu bền vững trên thương trường nội địa dệt may Việt Nam.


Tin khác