Back to Top
CÔNG TY DỆT NHUỘM HOÀN TẤT MINH ĐẠT

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV DỆT NHUỘM MINH ĐẠT

Admin 25/09/2019 26717Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ dệt nhuộm Minh Đạt ( Midatex ) được thành lập vào năm 2000. Tiền thân công ty Minh Đạt là cơ sở Minh Dũ thành lập năm 1988, liên tục hoạt động đến nay (30 năm). Trong năm 2014, Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) nằm trong TOP Doanh nghiệp tiêu biểu Ngành Dệt may Việt Nam lần VIII.

 • Tổng diện tích - Total Facility Area: 12.000 m2.
 • Năng lực/ tháng – Capacity/Month: 200.000 KGs.
 • Vốn đầu tư – Chartered Capital: 5.000.000 USD
 • Ngành Kinh Doanh – Business Sector: Dệt, Nhuộm và Hoàn tất vải dệt kim tròn – Knitting, Dyeing and Finishing Circular Knitting fabrics.
 • Chứng chỉ / Tiêu chuẩn: ISO9001: 2000

 
Trong hơn một thập kỷ qua, chúng tôi đã không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, và đầu tư đổi mới công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng ổn định, kiểm soát chi phí, giao hàng đúng hạn, tiến đến đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Midatex cam kết cố gắng cải tiến liên tục các hoạt động của công ty nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng cùng với giá trị cho sản phẩm của họ.
Tạo môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ cao cho CB.CNV công ty, tích cực quyên góp ủng hộ các chương tình tình nguyện của đảng và nhà nước.
 
Khái niệm của chúng tôi về giải pháp win-win và cùng có lợi hỗ trợ nền tảng cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng khái niệm này vào bộ phận quản lý nhân sự để xây dựng một đội ngũ chuyên dụng và định hướng cho khách hàng. Trong việc bảo vệ môi trường, chúng tôi tuân thủ các luật và quy định của chính phủ, bao gồm thiết lập các cơ sở xử lý nước thải và tham gia vào việc sản xuất thân thiện với môi trường.
 
Với sự phát triển đi lên của ngành dệt may Việt Nam đã tạo ra lượng cầu lớn dành cho các nhà cung cấp phụ liệu trong ngành này. Ðiều này đã tạo một áp lực lên ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.Việc thiếu hụt những nhà cung cấp cung cấp đã đẩy những nhà sản xuất hàng may mặc Việt Nam vào thế bất lợi. Mục tiêu của Công Ty TNHH SX-TM-DV dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của thị trường này thông qua việc cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng xuất khẩu và có giá trị gia tăng cao, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất
 

TẦM NHÌN:

 • Con người: Nơi tuyệt vời để làm việc, là nơi mọi người được truyền cảm hứng trở thành điều tốt nhất mà họ có thể.
 • Hành tinh: là công dân trách nhiệm tạo nên sự khác biệt bằng việc giúp đỡ xây dựng và hỗ trợ cộng đồng bền vững.
 • Sản xuất: nghiên cứu, phát triển nhiều mặt hàng và nguyên phụ liệu hơn để đáp ứng cho ngành may mặc xuất khẩu.
 • Đối tác: Xây dựng liên minh chiến lược với các nhà bán lẻ và thương hiệu thế giới.
SỨ MỆNH: Cung cấp giải pháp dệt nhuộm hoàn tất với giá cạnh tranh, được hỗ trợ thường xuyên bởi các chuyên gia đầu ngành của quốc tế, tạo sự ổn định chất lượng, độ tin cậy cao, quay vòng nhanh và dịch vụ khách hàng nhanh nhạy nhiệt tình.

CAM KẾT: Không ngừng nghiên cứu, phát triển kỹ thuật và mặt hàng mới lạ. Đồng thời, gia tăng giá trị thông qua việc cung cấp dịch vụ uy tín và sản phẩm chất lượng cao làm hài lòng khách hàng.
SẢN PHẨM: Với kinh nghiệm gần 30 năm đã có trong ngành dệt nhuộm, cùng với sự nắm bắt nhạy bén nhu cầu thị hiếu của thị trường, Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật bản, Đài Loan nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Đối tác và người tiêu dùng. Vì thế các sản phẩm vải dệt kim tròn của Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) đưa ra đều được khách hàng đón nhận, tạo vị thế cạnh tranh cao trên thị trường.

THẾ MẠNH:
+ Có 30 năm kinh nghiệm sản xuất trong ngành Dệt, 15 năm kinh nghiệm sản xuất Nhuộm, thường xuyên có sự tham gia trao đổi, tư vấn từ các chuyên gia quốc tế về Công Nghệ Nhuộm.
+ Cải tiến thiết bị và công nghệ mới nhất, cam kết cao với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng (theo đơn đặt hàng).
+ Đội ngũ quản lý và làm việc chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý.
+ Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Hóa chất, thuốc nhuộm đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX. Đảm bảo sản phẩm phù hợp cho sức khỏe người tiêu dùng.
+ Cung cấp dịch vụ khép kín từ khâu nguyên liệu sợi, dệt, nhuộm, hoàn tất thành phẩm đem đến những sản phẩm tối ưu nhất, đạt theo điều kiện xuất khẩu của Hiệp định CPTPP và Hiệp định EVFTA.
+ Mạng lưới lớn khách hàng trong nước và quốc tế.


-  Các loại nguyên liệu sợi đặc trưng mà chúng tôi sản xuất gồm có: TENCEL; MODAL; COTTON; CVC; TC; POLYESTER và cài SPANDEX.

-  Các loại kiểu dệt đặc trưng mà chúng tôi sản xuất gồm có:
 • Vải SINGLE TERSEY / SỌC MÀU
 • Vải INTERLOCK / SỌC MÀU
 • Vải PIQUE / CÁ SẤU
 • Vải ZURRY / VẨY CÁ
 • Vải FLEECE / NỈ CÀO
 • Vải DỆT KIỂU
 • Vải TWO WAY
 • Vải RIB 1 x 1
 • Vải RIB 2 x 2
Ngoài ra, Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) chúng tôi nhận sản xuất các loại vải dệt kim theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng. Hơn nữa, với dây chuyền nhuộm vải hoàn tất tiên tiến, Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) nhận gia công nhuộm và căng kim định hình đa dạng các chủng loại vải, màu sắc tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng. Đến với chúng tôi, chắc chắn Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là mục tiêu cao nhất của công ty dệt nhuộm Minh Đạt. Chúng tôi luôn đề cao chữ tín trong kinh doanh, để có thể gây dựng được một thương hiệu mạnh, thương hiệu bền vững trên thương trường nội địa dệt may Việt Nam.

Tin khác