Back to Top
CÔNG TY DỆT NHUỘM HOÀN TẤT MINH ĐẠT

Vì sao bạn nên hợp tác với dệt nhuộm Minh Đạt (MIDATEX)?

Admin 27/12/2019 2707

Vì sao bạn nên hợp tác với dệt nhuộm Minh Đạt (MIDATEX)?


Nói đến lĩnh vực dệt nhuộm ở nước ta hiện nay, Công ty dệt nhuộm hoàn tất Minh Đạt (MIDATEX) là thành viên của Hội Dệt May Việt Nam, được ban lãnh đạo hội, và các đối tác thành viên, đánh giá là một trong số doanh nghiệp đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về chất lượng vải dệt kim tròn; xuất khẩu ở các thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Mỹ, Úc và các nước Châu Âu.

Với bề dày kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực dệt nhuộm 30 năm, 100% cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên môn ở các trường đại học hàng đầu Việt Nam hiện nay, đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, đặc biệt là khả năng xử lý nhanh, chính xác các tình huống phát sinh trong quá trình sản xuất, giúp cho vải thành phẩm đầu ra luôn ổn định về mặt chất lượng và tiến độ sản xuất.
Công ty đã và đang áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình quản lý và sản xuất, giúp cải tiến chất lượng sản phẩm và rút ngắn thời gian sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, tạo điều kiện cho khách hàng có khả năng cạnh tranh mạnh với các đối thủ trên thị trường trong và ngoài nước.
Về trang thiết bị, máy móc: luôn được đổi mới, nhập trực tiếp từ các nước Đài loan, Nhật bản. Đồng thời, sử dụng hóa chất, thuốc nhuộm đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX, nguyên liệu chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Đảm bảo sản phẩm phù hợp cho sức khỏe người tiêu dùng.


Về chất thải: luôn tuân thủ đúng tất các quy định hiện hành của nhà nước, thu gom và xử lý 100% lượng nước thải và khói thải phát sinh, đạt quy chuẩn môi trường hiện hành, thực hiện triệt để chương trình phân loại rác tại nguồn để tận dụng và kết hợp với các đơn vị chuyên môn xử lý chất thải theo đúng quy định.

Giá thành sản phẩm cạnh tranh tốt. Sản phẩm giá thành từng loại linh hoạt, cạnh tranh được với các nguồn hàng nhập từ nước ngoài cùng loại. Sản xuất được tất cả các loại với các công năng đa dạng khác nhau theo yêu cầu của đối tác.

Ngoài ra, công ty đã và đang nghiên cứu sản xuất thành công các loại vải có tính năng đặc biệt như: kháng khuẩn, chống UV, thấm nước 100%, vải tencel, vải tencel 4 chiều, …

Công ty dệt nhuộm hoàn tất Minh Đạt (MIDATEX) cung cấp dịch vụ khép kín từ khâu dệt, nhuộm, hoàn tất thành phẩm nhằm đảm bảo mang đến những sản phẩm tối ưu nhất với giá thành phải chăng nhất, cũng như đạt các điều kiện xuất khẩu của Hiệp định CPTPP và Hiệp định EVFTA. Thoả mãn và đáp ứng được mạng lưới lớn khách hàng trong nước và Quốc tế.

 

Tags:

Tin cùng loại

MIDATEX sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn, kháng nước đạt tiêu chuẩn quốc tế. 13/05/2020 2973

Quy trình công nghệ dệt - nhuộm - hoàn tất vải dệt kim Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) 26/08/2014 95281

SỰ KIỆN CÔNG TY: Cty TNHH SX-TM-DV dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) được bình chọn là doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may Việt Nam lần VIII năm 2013. 29/03/2015 8218

Công nghệ sản xuất vải dệt kim của Công ty dệt nhuộm Minh Đạt 26/08/2014 32924

Sản phẩm vải dệt kim Công ty dệt nhuộm Minh Đạt 26/08/2014 9771

Tin khác