Back to Top
CÔNG TY DỆT NHUỘM HOÀN TẤT MINH ĐẠT

Burlington giới thiệu vải công năng

Admin 13/08/2014 4847

Burlington, một nhánh của Tập đoàn Dệt Quốc tế (ITG) (Mỹ) đã giới thiệu bộ sưu tập Merino FX vải công năng không theo mùa, nhắm tới hàng may mặc ngoài trời.
 
Bộ sưu tập gồm nhiều loại vải 100% len merino và pha len merino với các trọng lượng và kết cấu khác nhau và mức công năng tiên tiến. Vải pha len merino có thể gồm cả sợi được chứng nhận CORDURA®, bông Supima®, lanh hoặc TENCEL®. Ngoài ra cũng có vải kẻ caro 100% len merino.
 

 
 
Lưu ý rằng len merino thường không được xem là loại xơ có quanh năm, Giám đốc Phát triển sản phẩm của Burlington, ông Tom Aubrey nói “Chính xác điều làm cho len ấm về mùa đông lại làm nó mát về mùa hè, độ đàn hồi của xơ len không hạn chế cử động của cơ thể, làm cho xơ len có tính tiện nghi không thể tin được, chống nhàu và có thể mặc lâu dài”.
 
Ngoài tính chất điều tiết nhiệt độ, cách nhiệt, kháng khuẩn và ái nước tự thân, len merino mềm, nhẹ và thật dễ chịu khi mặc sát da. Vải trong bộ sưu tập Merino FX dễ chăm sóc, và hầu hết có thể giặt máy được. Các ưu điểm khác là khả năng thoái biến sinh học và tính bền lâu.
 
Trong một tin khác về công ty, Burlington hiện có thể đưa ra Durepel™ Eco, chất xử lý hoàn tất kháng nước và kháng bám bẩn không có perfluorocarbon (PFC) và được chứng nhận theo tiêu chuẩn bluesign®. Chất này được nhắm tới vải may mặc ngoài trời. Công ty báo cáo chất xử lý hoàn tất đưa ra sự bảo vệ tối đa thông qua giặt nhiều lần ngoài việc duy trì thẩm mỹ của vải.
 
 “Công năng và bảo vệ là hai thành phần chủ chốt trong quần áo mà mà ngành may mặc ngoài trời tìm kiếm”, Giám đốc Burlington ông Bill Diiani nói. “Công nghệ Durepel mới của chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp mà họ mong đợi với tác động môi trường giảm đi, phản ánh các ý tưởng bền vững đáng mong muốn”.
 
Theo www.textileworld.com

Tin cùng loại

Xuất khẩu dệt may Việt Nam vững vàng trên thị trường quốc tế 27/12/2019 9444

Nghịch lý thu hút đầu tư ngành dệt, nhuộm 06/09/2014 9132

Dệt may Việt Nam sẽ soán ngôi hàng dệt may Trung Quốc tại Mỹ nhờ hiệp định TPP 06/09/2014 7731

Kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may đã trở lại vị trí dẫn đầu 06/09/2014 5804

Hãng thời trang H&M đứng đầu danh sách các công ty sử dụng bông hữu cơ 31/08/2014 6423

Tin khác